Nên nuôi chó Becgie hay rott ?


Tin tức / Thứ Ba, Tháng Mười 25th, 2022

Becgie và Rott là 2 quốc khuyển nổi tiếng của nước Đức. Chúng được đánh giá là giống chó oai vệ và thông minh nhất hiện nay. Vậy những giống chó này có đặc trưng gì nổi bật? Và nên nuôi chó Becgie hay Rott là phù hợp nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Becgie sở hữu kích thước cao to và oai vệ

Chó Becgie và Rott có gì đặc biệt

Trước khi lựa chọn nên nuôi Becgie hay Rott, thì bạn cần biết về ngoại hình của 2 giống chó này. Cụ thể như sau:

Đối với chó Rottweiler

Rottweiler là giống chó xuất hiện đầu tiên ở Đức. Chúng cực kỳ mạnh mẽ và có tính bảo vệ lãnh thổ và chiến đấu cao. Chính vì vậy, Rott được dùng để chăn gia súc và làm chó nghiệp vụ. Giống chó này có thân hình không quá to lớn. Tuy nhiên chúng lại có cơ bắp rắn chắc và lực lưỡng. Thông thường, Rott có bộ lông màu đen, ngắn và rất mượt.

Rott thường được dùng để chăn gia súc và làm chó nghiệp vụ

Đối với chó Becgie

Cũng giống như Rott, Becgie cũng xuất xứ từ Đức. Chúng được huấn luyện trong quân đội và trở thành giống chó gác cổng của nhiều gia đình. So với Rott, giống có này có kích thước cao to và oai vệ hơn. Chúng sở hữu bộ lông dài, rậm và khô ráp. Giống chó này có phần đẹp hơn so với Rottweiler. Nếu bạn thích Becgie nên sắm ngay một chiếc best dog gate for beagle.

Nên nuôi chó Becgie hay Rott?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người yêu thích chó cảnh đặt ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một giống chó để nuôi trong nhà thì Becgie chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi chúng được đánh giá là thông minh và trung thành hơn so với Rott. Giống chó này tinh ranh đến mức có thể nhận biết được cảm xúc của con người chỉ thông qua nét mặt. 

Bên cạnh đó, Becgie luôn có xu hướng bám theo chủ nhân. Chúng sẵn sàng liều mạng để bảo vệ sự an nguy của gia đình bạn. Ngoài ra, Becgie cũng rất biết nghe lời. Chúng luôn tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, đây là giống chó mà bạn nên chọn nuôi trong nhà mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giống chó để nuôi trong nhà thì Becgie chính là lựa chọn tốt nhất. 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ mua chó Becgie cũng quyết định rất nhiều đến việc nuôi dưỡng của bạn. Chúng có khỏe mạnh và biết nghe lời hay không phụ thuộc rất nhiều vào giống mà bạn chọn. Hiện nay trại chó Sơn Tây đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ yêu thích chó cảnh trên toàn quốc. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Becgie hoàn toàn thuần chủng và khỏe mạnh. Ngoài ra, trại chó Sơn Tây còn có bảo hành dài hạn và giá thành vô cùng ưu đãi. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “nên nuôi chó becgie hay rott?”. Nếu bạn là người yêu thích chó cảnh, thì nên sở hữu cho mình một em Becgie. Hãy truy cập vào chobecgie.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.