Giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu?


Tin tức / Saturday, September 18th, 2021

Chó Poodle hiện nay đang được nhiều người ưa thích và chọn nuôi. Màu sắc của giống chó này rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của loài cún này. Vậy giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể nhất.

Đặc điểm của giống chó Poodle đen

Có rất nhiều người băn khoăn về giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về điều đó chúng ta hãy cùng điểm qua một số đặc điểm của giống chó này. 

Phần lớn các bé chó với lông màu này đều có hai lớp lông và chiếm đến 80% đều là màu đen. Khoảng 20% còn lại sẽ là một số màu hỗn tạp khác như xám, xanh,… Khi trưởng thành màu lông của Poodle đen sẽ có đôi chút những thay đổi dựa vào môi trường sống và nguồn thức ăn. 

Vì thế đây là điều hoàn toàn bình thường trong quá trình sinh trưởng. Chó có kích thước nhỏ bé cao khoảng từ 20 đến 35cm và cân nặng 3 đến 4kg khi đã trưởng thành. Với bộ lông màu đen đã tạo nên những đặc trưng riêng biệt là quyến rũ của các bé cún này. Các bé cún Poodle đều rất ngoan và lành tính.

Đặc điểm của giống chó Poodle đen

Giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu?

Đây chính là thắc mắc mà nhiều người đang có nhu cầu mua chó Poodle đen quan tâm. So với những màu sắc khác thì đen có tính phổ thông hơn chính vì thế giá cả khi bán ra cũng rất phổ thông và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Mặc dù vậy nhưng giá bán còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa. Dưới đây chính là mức giá để bạn tham khảo:

  • Poodle đen được sinh ra và chăm sóc tại Việt Nam có mức giá giao động từ 4 đến 6 triệu đồng.
  • Poodle đen nhập khẩu từ các chợ của Thái Lan có giá 7 đến 9 triệu đồng. Trong khi đó cũng đến từ đất nước này nhưng có xuất xứ rõ ràng từ các trại giống mức giá sẽ là từ 12 – 15 triệu đồng.
  • Đối với các bé cún Poodle nhập trực tiếp từ Châu Âu có giấy tờ đầy đủ, dòng giống tốt và độ thuần chủng cao sẽ rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu đồng.

Giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu

Lời kết

Thắc mắc giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu đã được chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ đến với bạn đọc. Màu lông của loài chó này đang rất phổ biến và được bán ra với mức giá phải chăng trên thị trường. Tại AZPET hiện tại có cung cấp giống của Poodle và nhiều thú cưng khác. Vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua chó poodle mini uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mua chó poodle màu xám giá bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *