Truyện tranh Eden’s Zero chap 20: Hành tinh Guilst


Tin tức / Friday, August 13th, 2021

Hành tinh Guilst là tiêu đề chương thứ 20 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh siêu hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 20

Rebecca và B-Cubers bị mắc kẹt trong một phòng giam, khi Illega chào đón họ đến nơi ở của anh ta và chuẩn bị hóa đá họ để trở thành đồ đạc của anh ta. Trong khi đó, Shiki và những người khác tìm thấy căn cứ của Rogue Out và gặp gỡ thủ lĩnh, Sister.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 20

Trong Tháp Illega, bên trong một phòng giam lớn, Rebecca và 28 người B-Cubers khác bị giam cầm và được chào đón bởi kẻ bắt giữ họ, Illega. Anh chào đón họ đến nơi ở của mình và tiết lộ rằng kế hoạch của anh là chuyển đổi tất cả những chiếc B-Cubers thu thập được thành đồ nội thất vì đó là sở thích của anh. Anh ta cho họ một cuộc biểu tình qua một bức tường trong suốt, để lộ một cô gái đang quỳ gối, người đã từng là một siêu sao trên một hành tinh khác. Mặc dù cầu xin sự sống của cô, một trong những người lính của Illega đã bắn cô bằng một khẩu súng hóa đá biến cô thành đá rắn trong khi vẫn giữ nguyên tư thế trước đó của cô. Rebecca và những người khác kinh hoàng và một số cầu xin lòng thương xót nhưng Illega từ chối một cách tàn nhẫn. Với một cái búng tay, Illega giải phóng một lũ bong bóng vào căn phòng, làm tan chảy qua quần áo của những người B-Cubers, lột trần tất cả họ.

Một siêu sao bị hóa thành đá trong truyện tranh Eden’s Zero chap 20

Trong không gian, Edens Zero hoàn thành quá trình du hành nhanh và đến trên Guilst. Pino thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng Jinn là một phần của biệt đội đánh thuê, Rogue Out, và họ chuẩn bị tìm Rebecca. Phù thủy cảnh báo họ hãy cẩn thận, vì lẽ thường không phổ biến trong tổ ong của những kẻ cặn bã và phản diện là hành tinh. Họ đi dạo quanh các con phố, nơi Pino cảm ơn Weisz vì đã sửa chữa cho Happy. Anh ta đính chính rằng anh ta chỉ sửa chữa anh ta và anh ta không thể làm cho Happy hoạt động, không giống như đối tác cũ của anh ta. Shiki tự hỏi làm thế nào mà thị trấn được xây dựng ở đây, Pino thông báo rằng các thị trấn được xây dựng trên một cái cây lớn tên là Mechdrasil và chúng ở tầng thấp nhất. Shiki rất hào hứng với việc học Ether bằng gỗ nhưng nhanh chóng chán nản sau khi nghĩ rằng Rebecca và Happy muốn làm một video về điều này. Điều này củng cố quyết tâm của họ để cứu Rebecca và những B-Cubers khác trở lại. Họ nhanh chóng tìm thấy trụ sở của Rogue Out, một nhà thờ mục nát. Trong khi Weisz cảnh báo họ không nên chỉ lao vào, nhưng Shiki đã làm điều đó. Họ thấy nơi này trống rỗng với một bức tượng thiên thần khổng lồ ở cuối. Đột nhiên một giọng nói cất lên, hỏi họ muốn gì. Bức tượng tách làm đôi và tiết lộ nguồn gốc của giọng nói là một người máy, người tự giới thiệu mình là Sister, thủ lĩnh của Rogue Out.

Sister lộ diện trong truyện tranh Eden’s Zero chap 20

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97: Nam nhân khó lường

Dịch vụ tìm người phụ bán quán chất lượng uy tín nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *