Địa chỉ mua chó poodle mini uy tín chất lượng tại Hà Nội


Tin tức / Saturday, September 18th, 2021

Những chó poodle mini còn được biết đến với cái tên Teacup Poodle với kích thước bé tí có thể nằm gọn trong tách trà. Chúng nhìn vô cùng đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên kích thước của chúng khá nhỏ nên bạn cần cân nhắc kỹ việc nuôi bé này trong nhà nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến đặc điểm và địa chỉ mua chó poodle teacup uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Đặc điểm chó poodle mini – Teacup

Giống chó poodle hiện tại được AKC chấp nhận với 3 kích thước cơ bản là: Toy (dưới 6kg); Miniature (15 – 25kg) và Standard (nặng từ 25 – 35kg). Và Teacup không thuộc những kích thước cơ bản mà chúng là cá thể đặc biệt của loại poodle Toy. Cân nặng của những em này chỉ dưới 1.5kg khi đã trưởng thành và kích thước cơ thể thì siêu nhỏ.

Teacup có thể là những em chó Toy sinh non và được con người chăm sóc nên có thể sống được từ 3 -5 năm thay vì 12 -15 năm như hứng em chó bình thường khác. Và những em bé này cũng tiềm ẩn những bệnh lý nghiêm trọng nên mới nhỏ như vậy.

Với những em poodle mini thì việc nuôi chúng sẽ tốn ít thức ăn và diện tích hơn, nhưng lại tốn nhiều chi phí y tế và sự chăm sóc đặc biệt cao hơn rất nhiều. Không chỉ thế giá của những em này lại đắt hơn những em poodle bình thường rất nhiều. Tóm lại, chi phí và rủi ro khi nuôi bé teacup sẽ tốn kém hơn rất nhiều những em thông thường.

Đặc điểm chó poodle mini – Teacup

Mua chó poodle mini bao nhiêu tiền? Cập nhật địa chỉ mua uy tín tại Hà Nội

Tại Việt Nam, bé poodle mini có nguồn gốc từ nhân giống trong nước và nhập khẩu từ Thái Lan. Tại Châu Âu em này rất ít xuất hiện.

  • Chó Teacup Poodle nhân giống trong nước có giá thường từ khoảng 12 – 18 triệu mỗi con, cao gần gấp đôi so với bé Tiny và Toy poodle.
  • Những em Teacup Poodle nhập khẩu từ Thái Lan khi giao tại Việt Nam có giá khoảng 15 – 25 triệu mỗi bé.

Chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích khách hàng mua và nuôi chó Teacup Poodle. Các bạn cần luôn lưu ý đặc biệt đến những rủi ro có thể gặp phải khi nuôi giống chó tí hon này. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn muốn mua, nên mua tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo được tư vấn đầy đủ, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu chưa biết địa chỉ mua chó poodle mini uy tín chất lượng thì hãy ghé đến AZPet Shop. Địa chỉ này được xem là trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sau chín năm hoạt động và phát triển thì đến nay đơn vị này đã sở hữu hơn 35 trại sinh sản và cung cấp đến khách hàng trong, ngoài nước hơn 10.000 thú cưng.

Nếu chưa biết địa chỉ mua chó poodle mini uy tín chất lượng thì hãy ghé đến AZPet Shop

Lời kết

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về giống chó poodle Teacup. Đồng thời cũng đã cung cấp tới bạn địa chỉ mua chó poodle mini uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua thú cưng thì hãy liên hệ theo đại chỉ dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle đen giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua chó poodle mini uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mua chó poodle màu xám giá bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *