Lợi ích của ngành Logistic khi lựa chọn chuyển mình với hệ thống phân loại


Tin tức / Thứ Năm, Tháng Sáu 30th, 2022

Để bắt phá trong cuộc chạy đua công nghệ, các ông lớn trong ngành thương mại điện tử cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng hệ thống logistics, nhiều chiến lược và phương án được đưa ra những sự ưu tiên vẫn dành cho việc đầu tư hệ thống phân loại.

Dịch covid – 19 diễn biến phức tạp trong những năm gần đây làm cho hình thức mua sắm Online ngày càng được ứng dụng nhiều. Điều đó tạo cơ hội cho các doanh nghiệp logistics buộc phải thay đổi để rút ngắn thời gian đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng và bao phủ thị trường nhanh chóng.

Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thương mại điện tử nên đầu tư hệ thống phân loại , bởi những lợi ích dài hạn của hệ thống phân loại mang lại: 

  • Tăng năng suất lao động: Sử dụng dây chuyền tự động hóa hoạt động sản xuất được thực hiện một cách liên tục mà không cần sự can thiệp của con người, chính vì thế chất lượng sản phẩm cũng như sản lượng tạo ra nhiều hơn. 

  • Tăng chất lượng sản phẩm: Các ứng dụng tự động hóa được lập trình chính xác, giúp giảm thiểu sai số trong quá trình sản xuất, sản phẩm chất lượng hơn so với việc công nhân thao tác bằng tay.

  • Sự tùy biến linh hoạt: Việc thuê nhân công làm thay đổi quy trình phân loại do quá trình làm việc công nhân phải trải qua công đoạn đào tạo để nắm rõ công trình. Trong quá trình đó một số công đoạn chưa thể đáp ứng ngay vì sự phức tạp của khối lượng công việc. Trong khi đó việc áp dụng tự động hóa lại hoàn toàn khác, chúng đảm bảo tính ổn định và hoàn thành tất cả công việc được giao. Điều này tăng tính tùy biến và ổn định trong sản xuất.

  • Thông tin thu thập có độ chính xác cao: Sử dụng hệ thống tự động hóa việc thu thập thông tin có thể dễ dàng hơn. Hệ thống trải qua quy trình làm việc và tổng hợp dữ liệu giúp  doanh nghiệp lấy được thông tin, cắt giảm được chi phí thu thập dữ liệu. Các doanh nghiệp áp dụng tốt sẽ tạo bước đột phá trong kinh doanh, khả năng giải quyết vấn đề, cắt giảm lãng phí và tối ưu hóa quy trình

  • An toàn lao động: Hệ thống tự động hóa phù hợp đa dạng môi trường làm việc khác nhau. Với môi trường sản xuất khắc nghiệt chứa nhiều hóa chất, việc triển khai hệ thống tự động hóa cần diễn ra nhanh chóng, dần thay yếu tố can thiệp của con người để đảm bảo an toàn trong sản xuất.

  • Ngoài những Lợi ích trên tự động hóa còn giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng cạnh canh về giá, thời gian, độ rộng thị trường, tính linh hoạt, uy tín của khách hàng và giảm nhiều chi phí khác nữa.

Trên đây là tất cả những lợi ích khái quát mà Intech Group tổng hợp được trong nền sản xuất hiện đại. Sau bài viết này hy vọng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng trong ứng dụng dây chuyền phân loại hàng hóa tự động trong hoạt động kinh doanh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0966 966 032

Tham khảo:

https://thanhphotrithuc.com/cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut-toi-da-ap-dung-hieu-qua/

https://thanhphotrithuc.com/su-dung-phan-tich-khoi-luong-giao-dich-vsa-cho-nguoi-moi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.